Cửa gỗ HDF Veneer là dòng cửa gỗ công nghiệp được tạo nên từ một loại ván công nghiệp. Tùy vào cơ sở, xuất xứ và hàng nội địa hay ngoại nhập mà cửa gỗ HDF được phủ lớp Veneer khác nhau. Đồng thời, tuổi thọ và giá thành từ đây cũng có sự khác biệt. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về dòng gỗ công nghiệp đặc biệt này thì hãy cùng Saigondoor tham khảo qua bài viết sau đây!.

Giới thiệu cửa gỗ HDF Veneer

Trước hết, cửa gỗ HDF là dòng cửa gỗ công nghiệp nói chung và thuộc dòng cửa ván gỗ ép, không phải cửa ván gỗ xẻ như các dòng cửa gỗ cao cấp khác.

Mẫu mã màu sắc đa dạng đẹp mắt
Mẫu mã màu sắc đa dạng đẹp mắt
Dựa vào công nghệ nén ép và công thức pha trộn tỷ lệ bột gỗ tự nhiên, keo và các chất phụ gia (ngăn chặn nấm mốc, kháng ẩm). Mà mỗi công ty sản xuất cửa gỗ sẽ có những tỷ lệ vàng khác nhau cũng như mang đến chất lượng, hiệu quả và tính an toàn của dòng cửa gỗ này.

Thứ hai, Veneer hay Melamine, Laminate là các nhà sản xuất đặt tên cho các dòng khác nhau của dòng gỗ HDF. Trong đó, Veneer là tên của cửa gỗ HDF chuyên về các vân gỗ và hoạ tiết gỗ tự nhiên như: Veneer căm xe, veneer cherry, veneer xoan đào, veneer oak….

Cuối cùng, có thể hiểu vấn đề cửa gỗ HDF Veneer là dòng ván gỗ công nghiệp, và được tạo hình mang đến hiệu quả thị giác y như cửa gỗ tự nhiên.

Ứng dụng cửa gỗ HDF Veneer

Cửa gỗ HDF Veneer lắp đặt tại nhà riêng và cửa thông phòng
Cửa gỗ HDF Veneer lắp đặt tại nhà riêng và cửa thông phòng

Dòng cửa gỗ HDF Veneer mang thương hiệu Saigondoor được khách hàng ưa chuộng bởi nhiều điểm ưu việt như:

  • Không cong vênh, co ngót, mối mọt.
  • Thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người dùng.
  • Kho cửa gỗ lên đến hàng trăm mẫu cửa HDF Veneer khác nhau.
  • Giá thành rẻ, thi công lắp đặt nhanh chóng.

Nên phù hợp với nhiều ứng dụng làm cửa gỗ thông phòng, cửa đi hoặc cửa chính cho các chung cư, biệt thự cao cấp…

Liên hệ mua hàng Saigondoor

Khách hàng có cầu sử dụng cửa gỗ công nghiệp HDF veneer và cần tư vấn giá chính xác thì vui lòng liên hệ Saigondoor sớm nhất qua HOTLINE 0824.400.400 và website  https://saigondoor.net để được hỗ trợ ngay nhé!.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger