Cửa thép vân gỗ chống bắt lửa hay còn gọi là cửa ngăn lửa, cửa chịu nhiệt được ưa chuộng bởi tính an toàn cao. Cửa có thể phòng ngừa các rủi ro khi có hỏa hoạn xảy ra; giảm thiểu khả năng lan cháy nhanh; cũng như bảo vệ tài sản và tính mạng thành viên gia đình bạn.

Thép vân gỗ chống bắt lửa đang dần trở thành xu thế được nhiều người tin dùng ngày nay của nhiều gia đình và doanh nghiệp. Đây là sản phẩm có độ bền rất cao và khả năng chống bắt lửa cực kỳ hiệu quả. Bề mặt được phủ một lớp vân gỗ bên ngoài giúp cho sản phẩm có được sự hài hòa, trang trọng thích hợp với nhiều không gian. Với chất liệu thép, không quá nặng nên dễ dàng vận chuyển. Quý khách hàng khi xây nhà hoặc sửa chữa nhà có nhu cầu mua cửa thép vân gỗ chống bắt lửa có thể tham khảo cấu tạo chi tiết tại đây:

1. Bề mặt: Lớp ngoài cùng được tạo nên bởi 2 tấm thép mạ kẽm có độ dày từ 0.7mm – 1.2mm, phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, có khả năng chịu lực và chịu được nhiệt cường độ cao.

2. Lõi: Lõi chống bắt lửa được tạo từ chất liệu Honeycomb paper hoặc tấm eron 2 mặt kèm Rockwool bông thủy tinh chuyên dùng hoặc tấm Magie Oxit (MgO) để chống ồn, chống bắt lửa và tạo độ cứng cho cửa. Mục đích chính của lớp lõi này nhằm ngăn và giảm bức xạ nhiệt của đám cháy truyền qua bề mặt ngoài cánh cửa.

3. Khung xương: Được thiết kế bằng thép chữ U và thép hộp giúp tăng độ cứng cho sản phẩm giảm thiểu tối đa sự cong vênh sau một thời gian sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa thép vân gỗ có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc vui lòng liên hệ qua số HOTLINE dưới đây để được chuyên viên SaiGonDoor tư vấn kỹ càng và nhận được những ưu đãi khuyến mại lớn nhất trong tháng 08 năm 2021:

Cửa thép vân gỗ chống bắt lửa

SGD Thep Van Go gfds

Ảnh 1. Cửa thép vân gỗ chống bắt lửa (Mã: SG1823-1)
Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống bắt lửa

SGD Thep Van Go gfhgf

Ảnh 2. Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống bắt lửa (Mã: SG1823-2)
Cửa thép vân gỗ chống bắt lửa cao cấp

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger